Du lich Tre Xanh

Khách sạn tại Sầm Sơn

Khách sạn Biển Nhớ

Các phòng nghỉ của Khách sạn Biển Nhớ là sự kết hợp hài hoà của kiến trúc truyền thống và hiện đại. Thiết kế mới lạ của khách sạn tạo mọi góc nhìn đẹp của biển Sầm Sơn từ gần 100 phòng nghỉ tiện nghi và sang trọng. Ngoài ra, Khách sạn Biển Nhớ còn cung cấp những trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hoàn hảo phục vụ cho các buổi tiệc, hội nghị và hội thảo, các dịch vụ giải trí như câu lạc bộ sức khoẻ, bể bơi ngoài trời, karaoke, massage, jacuzzi, sauna…

Khách sạn Vạn Xuân

Khách sạn Vạn Xuân Cách biển 15m  với 40 phòng nghỉ khép kín, được trang bị đầy đủ tiên nghi ( Tivi, tủ lạnh, bình tắm nóng lạnh, điều hòa,… có hai sảnh ăn rộng có sức chứ 300 khách cùng  lúc và hai phòng ăn lạnh khoảng 60 người. Đáp ứng cùng lúc nhu cầu ăn, nghỉ, vui chơi giải trí..của quý khách.

Khách sạn Kinghotel

Khách sạn King Sầm Sơn là nơi có chất lượng và quy mô cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn 2 sao tốt nhất tại Sầm Sơn Thanh Hóa. Tọa lạc tại trung tâm bãi  tắm B một vị trí đẹp rất thuận lợi cho việc tắm biển nghỉ ngơi và mua sắm. Có tất cả gần 100 phòng , 1 hội trường lớn sức chứa 300 người , 2 tầng ăn; gồm 500 người, 3 phòng hát karaoke khoảng 150 người, 2 cầu thang máy, Hệ thống bếp đảm bảo vệ sinh tiêu chuẩn châu âu

sân đỗ oto thoáng mát, phục vụ bar-café

Khách sạn Hoa Hồng Sầm Sơn

Là một trong những khách sạn có quy mô lớn và có vị trí đẹp. Khách sạn có tổng số lên đến 60 phòng nghỉ, Trang thiết bị trong phòng gồm có: 2 giường 1,4m, tivi, điều hòa, tủ lạnh, bình tắm nóng lạnh, Khu nhà ăn có ức chứ lên đến 300 người, có phục vụ nhà ăn lạnh sức chứ 80 người.

Khách sạn Biển Đợi

Khách sạn tọa lạc tại Trung tâm Du Lịch Biển Sầm Sơn, khách sạn  được thiết kế với  07 tầng trong đó có 03 phòng ViP và 100 Phòng Thường được trang bị đầy đủ như: tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, đặc biệt khách sạn có trang bị 100% tủ lạnh cá nhân.

Ngoài ra khách sạn còn có Truyền hình cáp, Cầu thang máy, điện thoại nội bộ,

Phòng ăn khách sạn có sức chứa 400 chỗ ngồi tạo một không gian thoáng mát cho bữa tiệc hải sản cùng gia đình bạn bè.

Ngoài ra còn rất nhiều khách sạn khác….

 

Bạn cần hỗ trợ tư vấn?

Hỗ trợ tư vấn

0988 923 339

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tuấn
Mrs Bích Thủy

Đặt Tour

0912 254 819